Cách dùng Vixmen

Cách dùng Vixmen để đạt hiệu quả cao nhất

– Thuốc VIXMEN an toàn cho tất cả nam giới từ độ tuổi khoảng từ 18 đến 78 tuổi
– Uống 2 viên/ngày vào buổi sáng và buổi chiều với nước, uống sau bữa ăn
– Ngoài ra nếu bạn muốn tăng cường khả năng “chuyện ấy”, bạn có thể uống 1 viên trước khi “lâm trận” 30 phút, không uống quá 2 viên/ngày (chú ý, VIXMEN không phải thuốc kích dục).

(Những cá nhân có tiền sử huyết áp hay tim mạch hoặc đang trong quá trình điều trị tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng)

Cách dùng Vixmen 01

Những điều cần tránh khi sử dụng Herba Vixmen

  • Hạn chế đến mức thấp nhất việc uống rượu bia
  • Không hút thuốc lá hoặc cafe kém chất lượng trong quá trình uống Vixmen
  • Hạn chế ngồi trước máy tính quá nhiều và liên tục
  • Tránh tiếp xúc thường xuyên với những đồ dùng công nghệ phát sóng có hại
  • Không nên ngồi một chỗ quá lâu, vận động tại chỗ nếu công việc của bạn phải ngồi nhiều giờ

Ngoài ra, để giúp cho quá trình sử dụng sản phẩm đạt được hiệu quả cao chúng ta nên

Các chuyên gia khuyến nghị sử dụng thuốc VIXMEN ít nhất trong 2 đến 4 tháng liên tục kết hợp với 1 số bài tập cho dương vật, hỗ trợ cải thiện kích cỡ (sẽ được gửi kèm với thuốc VIXMEN), đồng thời lưu ý những điểm sau:

»» Chăm thể thao, vận động: Nên tập thể thao hoặc một số động tác cơ bản (như hít đất, tập cơ bụng, cơ lưng, nhảy dây, trồng chuối, chạy bộ, đi bộ, nhảy..) để kích hoạt các tế bào trong cơ thể hoạt động tốt, kích thích tuần hoàn máu, nâng cao sức khỏe tổng thể.

»» Điều chỉnh lại sinh hoạt hằng ngày: Để cải thiện sức khỏe sinh lý, việc quan trọng nhất là bạn cần cải thiện chế độ ăn uống, chế độ sinh hoạt hàng ngày của mình

»» Với những ai bị béo phì: Nên thực hiện chế độ tập luyện đặc biệt và an kiêng để giảm cân trong quá trình uống VIXMEN, đây cũng là cách hiệu quả và đơn giản để cải thiện sinh lý và tăng kích cỡ dương vật.

»» Với một số đối tượng có khả năng hấp thụ kém: nên uống sản phẩm giúp thải độc, cải thiện chức năng gan, cải thiện hệ tiêu hóa trước hoặc trong quá trình uống Vixmen ví dụ như Vitality 80+.

»» Với những người hay căng thẳng, mệt mỏi, bị chứng xuất tinh sớm: Thường xuyên nên kết hợp VIXMEN với sản phẩm Vitality 80+ để cân bằng trạng thái cơ thể, giảm stress và hỗ trợ quá trình điều trì xuất tinh sớm hiệu quả hơn.

Sau 2 tháng sử dụng VIXMEN, bạn có thể cắt tỉa lông ở vùng bộ phận sinh dục của mình để “cậu nhỏ” trong bảnh bao, to và dài hơn, tạo ấn tượng bất ngờ cho đối tác của mình…


CƠ CHẾ TĂNG KÍCH THƯỚC CẬU BÉ?

Trên thực tế kích thước dương vật con người được giới hạn trong cả hai chiều dài và chiều rộng, khi đạt kích thước tối đa, là lúc thể hang có thể chứa đầy máu. Điều này cũng có nghĩa là Dương vật không thể tự có được kích thước lớn hơn kích thước của chính nó bởi khi đó máu đã được bơm tối đa vào Dương vật. Vậy làm sao để Dương vật có thể dài hơn và to hơn? Bằng cách giúp dung tích thể Hang tăng lên, khi đó Dương vật của bạn sẽ chưa được nhiều máu hơn, đồng nghĩa với việc nó sẽ to hơn và dài hơn.

Các chuyên gia khuyến nghị bạn nên dùng thuốc VIXMEN trong vòng ít nhất 2 đến 3 tháng liên tục kết hợp với bài tập hỗ trợ tăng kích cỡ (sẽ được gửi kèm với thuốc VIXMEN khi quý khách đặt mua sản phẩm) để đạt được kết quả tốt nhất.

GHI CHÚ: VIXMEN không phải là thuốc Tây, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Bài tập kết hợp khi sử dụng VIXMEN giúp cải thiện kích cỡ “cậu bé”

– Có thể tập khi bạn đi tắm hoặc trước khi đi ngủ hoặc bất kì lúc nào thuận tiện cho bạn

– Trước khi tập nên dùng dầu bôi trơn như Baby oil, Johnson&Johnson..

– Kết hợp dùng khăn ấm đắp lên dương vật hoặc xối nước ấm lên dương vật

– Tập nhẹ nhàng và theo hướng dẫn để đảm bảo an toàn cho “cậu bé” của bạn

– Nên tập thể dục đều đặn hoặc hít đất 50 – 100 cái mỗi ngày để tăng thể lực cho cơ thể

– Quan hệ tình dục đều đặn và lành mạnh là một bài tập tốt nhất cho dương vật, kích thích các hormone phát triển và tăng lượng máu bơm đến dương vật một cách tự nhiên….

Chi tiết bài tập và các kỹ thuật sẽ được gửi kèm với sản phẩm!

Gọi số HOTLINE 09 3434 9296

Để được tư vấn miễn phí hoặc để đặt hàng ngay trong hôm nay

Cách dùng Vixmen 04


HERBA VIXMEN – NÂNG CAO BẢN LĨNH PHÁI MẠNH


Cách dùng Vixmen 05

Tagged on:                     

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.