51
Hỗ trợ trị rối loạn cương dương

Hiện trạng rối loạn cương dương

Theo Viện Y tế Quốc gia Hoa Kỳ, khoảng 5% đàn ông 40 tuổi và từ 15% đến 25% đàn ông 65 tuổi, bị ảnh hưởng rối loạn cương dương lâu dài.

Rối loạn cương dương là một vấn đề phổ biến, ảnh hưởng đến đa số nam giới, gây rối loạn cho cuộc sống, thường xuyên thất bại trong khả năng cương cứng.

Thất bại trong việc đạt được sự cương cứng ít hơn 20% thời gian không phải là bất thường và điều trị hiếm khi cần thiết. Thất bại trong việc đạt được sự cương cứng hơn 50% thời gian, tuy nhiên, thường chỉ có một vấn đề cần phải điều trị.

Những nguyên nhân gây nên tình trạng rối loạn cương dương ở nam giới

roi loan cuong duong
Trạng thái bình thường và cương cứng của dương vật

1. Nguyên nhân vật lý

80% nguyên nhân gây rối loạn cương cương là do nguyên nhân vật lý bao gồm:

 • Lưu lượng máu đến dương vật giảm (đây là nguyên nhân phổ biến). Sau tuổi 40, dương vật cũng giống như tất cả các bộ phận khác trên cơ thể nhận được lượng máu ít hơn do thành động mạch bị thu hẹp lại. Những yếu tố làm tăng sự thu hẹp của thành động mạch nữa là: hút thuốc lá, cholesterol trong máu cao, huyết áp cao.
 • Bệnh có ảnh hưởng đến các dây thần kinh đi vào dương vật. Ví dụ, bệnh đa xơ cứng, một cơn đột quỵ, bệnh parkinson, chấn thương cột sống, sau phẫu thuật cho các cấu trúc gần đó, vỡ khung chậu, xạ trị ở các khu vực bộ phận sinh dục
 • Bệnh tiểu đường. Đây là một trong những nguyên nhân phổ biến nhất của rối loạn cương dương. Tiểu đường có thể ảnh hưởng đến mạch máu và dây thần kinh.
 • Nguyên nhân nội tiết tố, tiêu biểu là do thiếu hormone testosterone được sản xuất tại tinh hoàn
 • Tác dụng phụ của một số loại thuốc. Phổ biến nhất là một số thuốc chống trầm cảm như propranolol, atenolol, thuốc lợi tiểu cimetidine-Lạm dụng rượu và ma túy.

2. Nguyên nhân tâm lý

Có những dạng tâm lý tiêu biểu nam giới gặp phải có thể gây ra tình trạng rối loạn cương dương là.

 • Căng thẳng
 • Lo lắng
 • Những khó khăn, căng thẳng trong mối quan hệ cả hai
 • Trầm cảm

Nếu rối loạn cương dương do nguyên nhân tâm lý thì thường khởi phát đột ngột chứ không phải là tiến triển từ nhẹ sang nặng như nguyên nhân vật lý.

stress-2
Căng thẳng gây rối loạn cương dương

Ảnh hưởng của rối loạn cương dương

1. Gây áp lực và gánh nặng tâm lý

Theo khảo sát, khi bị rối loạn cương thường đi kèm với bệnh mãn tính. Nguyên nhân gây rối loạn cương dương bị tác động bởi nhiều yếu tố: sức khỏe sinh lý không tốt, tinh thần giảm sút hoặc sinh hoạt hằng ngày không hợp lý. Các yếu tố này sẽ gây ra tình trạng rối loạn cương nhưng ở nhiều mức độ khác nhau tùy vào mỗi người. Những người có sức khỏe suy yếu do các bệnh như bệnh tiểu đường, cao huyết áp đếu có khả năng cao mắc rối loạn cương

2. Ảnh hưởng không tốt tới khả năng sinh sản ở nam giới

Như ai cũng biết rằng, rối loạn cương biểu hiện ở trạng thái khó cương cứng, khó có thể xuất tinh vào bên trong cổ tử cung, và cơ hội để sinh sản sẽ giảm đi đáng kể

Với mức độ nhẹ thì là cương không cứng, thể hiện trạng thái chức năng sinh lý giảm sút, số lượng và chất lượng tinh trùng kém ảnh hưởng đến khả năng sinh sản.

3. Ảnh hưởng tới quan hệ, hạnh phúc gia đình.

Khi bị rối loạn cương dương quá lâu, ảnh hưởng đến khả năng giao hợp. Rối loạn cương dương có thể sẽ lấy đi ham muốn tình dục, dẫn đến những suy nghĩ tiêu cực, không hài lòng bạn tình, dẫn đến chán nản và đe dọa cuộc sống, hạnh phúc của đôi lứa, thậm chí gây bất đồng khả năng tan vỡ là rất cao.

Có thể nói rối loạn cương là một báo động đỏ vê sức khỏe của nam giới, theo thời gian lâu dần có thể gây ra chứng rối loạn vĩnh viễn, hooc-mon giới tính sẽ thiếu nghiêm trọng, thậm chí nó còn có hại cho đặc trưng sinh lý của nam giới

Các bác sĩ chuyên khoa đưa ra lời khuyên: Để có một cuộc sống hạnh phúc, bạn cần biết trân trọng sức khỏe của bản thân. Muốn làm được điều đó, giải pháp đem lại hạnh phúc giai đình, sức sống lành mạnh thuốc chữa rối loạn cương dương là một giải pháp cần thiết dành cho bạn.

Hậu quả khi rối loạn cương dương

Rối loạn cương dương gây nhiều ảnh hưởng tới quan hệ tình dục, tình cảm, sức khỏe.

 • Không lên đỉnh trong quan hệ tình dục do không có giao hợp thực sự ở cả người nam và người nữ. Rối loạn cương dương thể khiến dương vật nam giới không thể cương cứng và xuất tinh để đạt cực khoái. Ở nữ giới do dương vật không đưa vào được âm đạo của mình nên cũng không cảm nhận độ sự lên đỉnh do đối tác.
 • Cảm giác hụt hẫng do đứt gánh giữa chừng trong cuộc yêu khiến tình cảm cả hai bị sứt mẻ. Nam giới còn gánh thêm tâm lý tự ti, nhiều phụ nữ thay vì phải giải tỏa tâm lý cho chồng, bạn tình của mình thì lại coi thường bản lĩnh làm đàn ông của họ. Cảm giác mặc cảm do rối loạn cường dương khiến nam giới căng thẳng thần kinh, nóng nảy trong công việc.
 • Chúng ta đều biết lợi ích của sự thỏa mãn tình dục có ý nghĩa thế nào với sức khỏe mỗi người. Ngược lại sự không thỏa mãn tình dục mà cụ thể là rối loạn cương dương có thể là nguy cơ gây nên nhiều bệnh: liệt dương vĩnh viễn, ung thư tuyến tiền liệt, vô sinh.

Để đạt được sự cương dương hiệu quả

thảo dược hỗ trị rối loạn cương dương
Thảo dược hỗ trị rối loạn cương dương

Không thể cương hoặc khó cương là do không thể lưu thông máu đến cậu nhỏ đầy đủ cần phải kích thích tuần hoàn máu đến cậu nhỏ nhiều hơn và giự máu bên trong cậu bé để duy trì sự cương cứng

 • Các dây thần kinh đến dương vật phải được hoạt động tốt.
 • Đầy đủ sự lưu thông máu vào dương vật
 • Các tĩnh mạch phải có khả năng “bẫy và giữ” máu bên trong dương vật.
 • Phải có một kích thích từ não bộ.

=> Các loại thảo dược được chứng minh có khả năng thúc đẩy lưu thông máu đến cậu nhỏ như nhân sâm (Ginseng), dâm dương hoắc (Horny Goat Weed), Tribuluc terrestris … Và sử dụng những sản phẩm có nguồn gốc từ các thảo dược này được các chuyên gia và bác sĩ khuyên dùng cừa mang lại hiệu quả dài lâu vừa đảm bảo an toàn cho sức khỏe. 

Thuốc trị rối loạn cương dương Vixmen

vixmenThuốc trị rối loạn cương dương Vixmen, là thảo dược hỗ trợ điều trị rối loạn cương dương hiệu quả và an toàn

Thuốc trị rối loạn cương dương Vixmen là những loại thuốc kích sự lưu thông của máy và oxy, tạo điều kiện thuận lợi cho các mạch máu và dây thần kinh được hoạt động tốt, tăng cường lượng máu chảy vào dương vật và lưu trữ máu tạo sự cương cứng dễ dàng trong quan hệ. Ngoài ra những loại thuốc này còn là nguồn dinh dưỡng bổ sung, hiệu quả tăng cường sức khỏe từ bên trong, cho một cơ thể khỏe mạnh.

Herba Vixmen thúc đẩy lượng máu đến cậu nhỏ nhiều hơn, cải thiện khả năng cương cứng và duy trì thời gian cương dương qua đó giúp chữa rối loạn cương hiệu quả. Ngoài ra, Vixmen còn:

 • Tăng kích thước cậu nhỏ
 • Hỗ trợ xuất tinh sớm, khoái cảm tình dục cao hơn
 • Tăng ham muốn, ngăn quá trình mãn dục
 • Cải thiện sức khỏe tinh trùng
 • Dinh dưỡng cho cậu bé khỏe mạnh

Chứa thành phần thảo dược hiệu quả cho sinh lý nam và được kiểm chứng an toàn cho người sử dụng, FDA (Cơ quan Quản lý)

Thành phần 100% thảo dược tự nhiên

Nhân sâm, Tongkat Ali (mật nhân), Tribulus Terrestris (tật lê), Horny Goat Week (dâm dương hoắc), kẽm, đồng, Niacin… Các thành phần được chứng minh và kiểm tra lâm sàng cho kết quả tuyệt vời trong việc hỗ trợ điều trị rối loạn cương, ngoài ra còn liệt dương, xuất tinh sớm, mãn dục nam thậm chí còn phòng ngừa vô sinh, hiếm muộn (do tinh trùng yếu hoặc loãng)


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.